มีคุณเเม่ท่านไหนตรยจเจอเเบบนี้บ้างคะ

ไปซาวด์มาคุณหมอตรวจเจอจุดขาวๆในหัวใจ เเละลำใส้น้องขาวๆดำๆค่ะในใบซาวด์ ตอนนี้16w คุณหมอให้ตรวจดาว มีความเสี่ยงค่ะ เเต่คุณหมอยังไม่เเน่ใจ เเต่เจอความผิดปกติค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่