ค่าเลือด34พร้อมด้วยพาหะทั้งคู่

วันนี้ไปฟังผลเลือดมา แม่ค่าเลือด34 พ่อ43 และเป็นพาหะทั้งคู่ ต้องตรวจเลือดรอบ2ตอน16w ตอนนี้12w3d เครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป้นไรร่ะทานยาตามหมอสั่งก้พอบ้านนี้ก้เป้นพอทานยาตามหมอสั่งพอเจาะเลือดดูอีกรอบก้ไม่เป้นไรแล้วค่ะ

3y ago

ค่ะ