ตอนนี้ 16w แล้วเเต่มีเลือดออก

มีเลือดออก เเต่ใม่ปวดท้องจะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะ???

17 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจคร้า รีบไปหาหมอเป็นดีที่สุด ของเรา ช่วง แรกๆออกบ่อย ทั้งเปื้อน ทั้งเป็นก้อน ไม่ปวด แต่หาหมอทุกครั้งคร้า ทำใจให้สบาย คุณหมอจะตรวจและบอกเองจ้า ส่วนของเรา ทั้งฉีด ทั้งกิน เลยจ้า :) แถมตอนช่วง 25สัปดาห์ ก็มีออก ก็หาหมอจ้า ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 30 แล้ว น้องยังแข็งแรงอยู่จ้า อาการปวดท้องเลือดออก หาหมอดีที่สุดค่ะ สำคัญกำลังใจคุณแม่ อย่าเครียดนะคร้า เป็นกำลังใจให้จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้าหนุก้เป้น ไม่ปวดท้องเลยไม่ไปหาหมอ รอจนปวดท้อง น้องหลุดไปแล้วค้ะ รีบไปดีกว่าน้ะจะได้ยากินล้ะยาชีดกันภาวะแท้งคุกคามด้วยน้ะค้ะ

4y ago

หลุดเหมือนกันจ่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไปหาหมอหมอแค่ให้พักไม่ทำอะไรให้เลยคะแต่นัดซาวอีกที่วันที่5มีนานี้คะ

4y ago

เราหลุดไปเเล้วจ้า

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ต้องพบแพทย์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ

ไปถามหมอออออออออ

อันตรายค่ะ หาหมอ

รีบหาหมอเลยนะคะ