7วีคแล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ไปซาวด์มา7วีคหมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์แต่เจาะเลือดมีค่าhcgคือตอนนี้งงด้วยกังวลกลัวไปหมด

2 ตอบกลับ

ค่า HCG ถ้าท้องมีอยู่แล้วค่ะ แท้งลูกแล้วก็ยังมีอยู่ เป็นเรื่องปกติ ส่วนตัวน้องสามารถเจอได้ 6-12 week ค่ะ ขึ้นอยู่กับไข่ตกช้าตกเร็ว

น้องยังตัวเล็กมากคุณแม่รออีก12wนะคะเพื่อเจอน้องสู้ๆๆค่ะ