สวัสดีค่ะแม่ๆ ลองตรวจดู ขึ้นสองขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ มีอาการเจ็บเต้านม คลื่นไส้อาเจียนหลังตื่นนอน

เริ่มตรวจHCGหลังไข่ตก7วัน

สวัสดีค่ะแม่ๆ
ลองตรวจดู ขึ้นสองขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ มีอาการเจ็บเต้านม คลื่นไส้อาเจียนหลังตื่นนอน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยตรวจ 9 วันหลังไข่ตกขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะ แล้วก้เข้มขึ้นเรื่อยๆเลย

3y ago

เดี๋ยวจะลองตรวจดูเรื่อยๆ เผื่อจะเข้มขึ้นบ้าง😊

ท้องค่ะ ไข่ตกวันเดียวกันเลย แต่ของเรายังตรวจไม่เจอเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ มีอาการคลื่นไส้หลังตื่นนอน หลังไข่ตก7วันเจ็บเต้านมมาจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ😊

ท้องค่ะของเราก็ตรวจหลังไข่ตก7วัน

3y ago

ว้าว เข้มเลยค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกัน😊

ท้องค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้พ่อเขาก็อยากได้ชาย😁

ท้องค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ รอประจำเดือนขาดว่าจะไปตรวจเลือดดู😊

ท้องจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะลุ้นมาก😊