ตั้งครรภ์7สัปดาห์

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ มีแม่ๆบ้านไหน ไม่เจอน้องมั้งคะ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ตรวจเลือดhcg 13,000 หมอนัดซาวกับตรวจกับตรวจเลือดทุก48ชม.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า ยังไม่เจออะไรเลย หมอนัดอีกวันที่ 9เดือน4 นี่จ้า

1y ago

ของเรา7wk ก็ซาวด์เจอแต่ถุงคะ