อัลตร้าซาวด์ได้แต่กระดาษA4มา

ไปซาวด์ที่รพ.ภูมิพล เสีย850 บาท ได้กระดาษA4มา2ใบ แปลกมั้ยคะหรือว่าปกติรพ.จะให้แบบนี้มาอย่างเดียว

อัลตร้าซาวด์ได้แต่กระดาษA4มา
20 ตอบกลับ

เราก็ได้เเบบนี้ค่ะ รพ. ที่เราฝากจะซาวน์ไม่บ่อยเท่าคลีนิค เเค่ต้น กลาง ปลาย เเต่ขอเพิ่มรอบซาวน์ได้ค่ะ ถ้าอยากเห็นบ่อย เสีย รอบล่ะ 940฿ ค่ะ

3y ago

ครรภ์6เดือน เพิ่งได้ซาวด์2ครั้งเองค่ะ ตอน9วีคกับ22วีค ตอนนี้ติดโควิดอีก นัดอีกทีก็28 วีคแล้ว คงไม่ได้ซาวด์แล้วค่ะ

เราได้เเค่2ครั้งเเรกที่ไปฝากครรภ์ เเต่หมอซาวด์ให้เห็นทุกครั้งที่ไปฝากเเต่ ไม่ได้กระดาษเเต่หมอบอกให้ถ่ายรูปอัดวิดิโอได้

แม่บ้านนี้ก้ซาวที่นี้850เหมือน​กัน ตอนแรกก้งงได้แบบนี้​หรอ อยากถามเหมือนกันถ้าเปนแผ่นฟิมลคิดเงินเท่าไหร่​555

เราซาวที่คลีนิคระยอง800ได้แผ่นฟลิม์มารูปเดียวดูไม่รู้เรื่องด้วย ของแม่ดีกว่าเค้าเยอะเลย

ฝากที่ภูมิพลเหมือนกันค่ะ ของแม่ก้A4 กำหนดซาวร์07/3/65อีกเสียตั้ง1350 เท่าโรงบาลเอกชนเลยงงมาก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไปตรวจดาวซินโดรมมาเมื่อตอนท้องได้12วีค เสียตังไป2พันค่าเจาะเลือดแล้วได้ใบซาวด์มาเป็นเอ4เหมือนกัน หมอนัดอีกที วันที่5มีนารอฟังผลค่ะ

ของเราไม่เสียซักบาทจ้าได้แผ่นแบบนี้มา 3-4 รูปทุกครั้งที่ไปซาวด์จ้า

เหมือนกันเลยค่ะ ที่ รพ.ภูมิพล เหมือนกันได้กระดาษA4 มาเหมือนกันค่ะ

ไปฝากครรภ์แล้วไปซาวด้วย ขอรูปไว้ดูหมอจะคิดค่ารูปไหมค่ะ555

3y ago

น่าจะคิดรวมในค่าซาวน์แล้วนะคะ ของเราหมอปริ้นท์​แล้วเย็บใส่สมุดฝากครรภ์​ให้เลยค่ะ

เราไปหาหมอคลินิค หมอถ่ายรูปส่งทางไลน์ค่ะ ไม่ให้ดระดาษ 😂

เราฝากเอกชน ไม่ได้แม้แต่รูปเดียวค่ะ ต้องถ่ายรูปเอง 😅