อัลตร้าซาวด์ได้แต่กระดาษA4มา

ไปซาวด์ที่รพ.ภูมิพล เสีย850 บาท ได้กระดาษA4มา2ใบ แปลกมั้ยคะหรือว่าปกติรพ.จะให้แบบนี้มาอย่างเดียว

อัลตร้าซาวด์ได้แต่กระดาษA4มา
20 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ฝาก รพ ภูมิพลซาวได้แต่แบบA4มา2ใบ

ปกติค่ะ เราไปหาหมอ ได้มาใบเล็กกว่า เอสี่ อีกคะ

เราฝากคลีนิคก็ได้แบบนี้ ได้ดูทีเดียวเลย😅😅😉

ปกติค่ะ ล่าสุดที่อัลตราซาวด์ NT ได้เป็น A4 มาค่ะ

เราไปฝากคลีนิคได้เป็นกระดาษเเข็งๆค่ะ

เราก็ได้มาเหมือนกันค่ะ เสีย 850

ปกติค่ะ ได้เห็นหลายรูปด้วย

เราซาวด์2500 ก็ได้แค่นี้ค่ะ

เราก็ได้แบบนี้จร้า

3y ago

โห ตายเลย คงต้องไปถ่ายเอกสารเก็บไว้ซะแล้ว

ไม่แปลกค่ะ😊