อัลตร้าซาวด์ได้แต่กระดาษA4มา

ไปซาวด์ที่รพ.ภูมิพล เสีย850 บาท ได้กระดาษA4มา2ใบ แปลกมั้ยคะหรือว่าปกติรพ.จะให้แบบนี้มาอย่างเดียว

อัลตร้าซาวด์ได้แต่กระดาษA4มา
20 ตอบกลับ

เราฝากเอกชน ไม่ได้แม้แต่รูปเดียวค่ะ ต้องถ่ายรูปเอง 😅