อยากถามว่าไปฝากท้องที่คลีนิกแล้วได้ใบฝากท้องเป็นกระดาษa4แข็งๆไม่ได้สมุดสีชมพู่แล้วถ้าไปคลอดเราสามารถขอสมุดสีชมพูได้มั้ย

ถ้าไปคลอดที่โรงพยาบาลเราสามารถขอสมุดสีชมพูกับทางโรงพยาบาลที่เราไปคลอดได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนจะไปคลอดที่โรงพยาบาลจะต้องไปฝากที่โรงพยาบาลก่อนเพื่อกรอกประวัติที่โรงพยาบาลแล้วหมอที่โรงพยาบาลจะเปลี่ยนเป็นสมุดสีชมพูให้ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰😁🙏