ถามประสบการณ์ค่ะ

มีใครตรวจเองขึ้น 2ขีด แต่ไปรพขีดเดียวค่ะ แล้วตรวจเลือด สรุป ผลเลือดท้อง

ถามประสบการณ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

5-7 วันตรวจซ้ำค่า

3w ago

ตรวจทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่17พค จนถึง 9มิ.ย. ทั้งหมด24วัน 24อัน ขึ้น2ขีด ทุกอันค่ะ วันที่31พ.ค ไปตรวจหมอไม่ขึ้น แต่ได้ตรวจเลือดแล้วค่ะ รอฟังผล17มิ.ย