ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีด ท้องได้5w2d ไปฝากท้องแล้ว แต่ยังซาวไม่เห็นตัวอ่อน สรุป คือตั้งท้องมั้ยค่ะ กังวลใจมากค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรา 5 วีค ซาวน์ผ่านช่องคลอด เห็นชัดนะคะ ถ้าผ่านหน้าท้องอาจมองยาก ถ้ามีอาการปวดท้องมากๆ ให้ระวังเรื่องการตั้งครรภ์นอกมดลูกค่ะ

6y ago

ขอเราซาวหน้าท้องอ่ะค่ะ แต่ยังไม่เจอค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดอะไรเลยค่ะ ปกติค่ะ ไม่มีการแพ้ด้วยค่ะ😍

ตั้งคะ ท้องอ่อนถ้าซาวหน้าท้องจะไม่เห็นคะ ของเราก็เป็น ถ้าอยากเห็นต้องซาวผ่านช่องคลอดคะ ตอนนี้ของเราพรุ่งนี้17วีคแล้วคะ

6y ago

เคสหนุท้อง2อาทิตย์ ซาวผ่านช่องคลอดเห็นชัดแจ๋วเลยคะ

อาจจะยังเล็กมากค่ะ ของเราตอนไปซาวด์ 7 w3d ยังต้องซาวด์ทางช่องคลอดเลยค่ะ ซาวด์หน้าท้องไม่เห็น ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y ago

ได้แล้วจ้า บ้านนี้ไปมาแล้วค่ะเมื่อวาน

บางทีตัวลูกอาจจะยังเล็กมากนะคะ คุณหมอน่าจะให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะ

ซาวน์ผ่านช่อวคลอดค่ะชัวร์