วัคซีน2เดือน น้องมีไข้ ทานยาได้ไหมค่ะ

ไปฉีดวัคซีนที่อนามัย ตอนนี้น้องมีไข้ ทานยาได้ไหมค่ะ

วัคซีน2เดือน  น้องมีไข้  ทานยาได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานยาไม่ได้นะคะ ถ้าน้องทานนมแม่ ให้แม่ทานยาพาราได้ค่ะ หมั่นเช็ดน้ำ ประคบเย็นให้น้องด้วยนะคะ ช่วยคลายพิษยาค่ะ