สอบถามหน่อยค่ะ คนท้องเป็นกรดไหลย้อน ทานยาได้ไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ควรปรึกษาคุณหมอที่เราไปฝากครรภ์ เราฝากคลินิกแจ้งคุณหมอก็ได้ยามาทานค่ะ แต่ถ้าอาการท้องอืดเล็กๆน้อยๆ ทาน air-x ได้นะคะ ,ถ้าแสบลิ้นปี่และมีอาการโรคกระเพาะก็ทานกาวิสคอนได้ค่ะ

ของเราคุณหมอจ่ายกาวิสคอนมาให้ค่ะ แต่ให้ชัวร์ก็ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

ทานได้แต่ต้องให้คุณหมอที่ฝากครรภ์เป็นคนจ่ายยาค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้คุณให้ทานกาวิสคอน

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรถ์นะคะ

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ🙏🙏

แนะนำน้ำขิงค่ะคุณแม่

กาวิสคอนค่ะ