แม่เป็นหูอักเสพ ทานยาได้ไหมค่ะ

คุณหมอให้ยาแก้อักเสพมากับยาพารา แต่แม่ได้แจ้งคุณหมอไปแล้วว่าตั้งท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราทานได้ค่ะ ส่วนยาแก้อักเสบไม่มั่นใจค่ะ

3mo ago

แม่ก้ไม่มั่นใจค่ะก็เลยถามคุณหมออีกทีคนท้องทานได้ไหมค่ะคุณหมอบอกทานได้ค่ะน้องร่างกายครบหมดแล้ว