เท้าบวมกดแล้วบุ๋มตั้งครรภ์31สัปดาห์แบบนี้อันตรายมั้ย

ไป โรงพยาบาลมาพยาบาลบอกปกติอะไรก็ไม่ตรวจให้เราสักอย่าง

19 ตอบกลับ

เปลี่ยนโรงบาลดูค่ะ บ้านนี้เท้าบวมกดบุ๋ม+ความดันสูง150ตลอด สรุปครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอดค่ะ30w ยุโรงบาลเปนเดือนเลยค่ะ วันที่ไปหาหมอความดัน219