เท้าบวมกดแล้วบุ๋มตั้งครรภ์31สัปดาห์แบบนี้อันตรายมั้ย

ไป โรงพยาบาลมาพยาบาลบอกปกติอะไรก็ไม่ตรวจให้เราสักอย่าง

19 ตอบกลับ

ไปหาหมอที่อื่นดูค่ะ อาการคล้ายครรท์เป็นพิษค่ะอย่าปล่อยไว้นะค่ะอันตรายค่ะ เพื่อนบวมแบบนี้ให้กับบ้านบอกปกติเปลี่ยนหมอตรวจสรุปครรภ์เป็นพิษได้ผ่าด่วนค่ะทานยาได้ดีนะได้ทานยาประคองมาได้อีก1เดือน ตอนนี้คลอดก่อนโชคดีปลอดภัยทั้งคู่

มีอาการข้างเคียงมั้ยคะบางทีก็เป็นเพราะเรานั่งห้อยขามากไปหรือเดินมากไปหรือน้ำหนักตัวมากไปถ้าไม่มีอาการข้างเคียงก็ไม่ต้องกังวลนะคะแต่ถ้าอยากสบายใจก็ลองปรึกษาหมอดูก็ได้น๊าาา

ทำงานกันชุ่ยๆแบบนี้นี่เองถึงเคยมีข่าวออกมา ก่อนหน้าที่มีข่าวผู้หญิงคนนึงท้องอยู่ แล้วอยู่เท้าก็บวมขึ้น ไปหาหมอ หมอไม่ตรวจอะไรให้ พูดแค่ว่าปกติของคนท้อง สุดท้ายเสียชีวิต

5y ago

ใช่ค่ะไม่ใช่หมอด้วยเป็นพยาบาลที่เป็นผู้ชายอะค่ะ

ถ้าความดันสูงด้วย ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ มีน้องแถวบ้านอาการแบบนี้ ท้อง 33w ต้องผ่าออกค่ะ แล้วเด็กก็ต้องอยุ่ในตู้อบ เพราะยังไม่ครบกำหนดค่ะ ไปหาหมอตรวจให้ละเอียดนะคะ

เปลี่ยนโรงบาลดูค่ะ บ้านนี้เท้าบวมกดบุ๋ม+ความดันสูง150ตลอด สรุปครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอดค่ะ30w ยุโรงบาลเปนเดือนเลยค่ะ วันที่ไปหาหมอความดัน219

กดแล้วบุ๋มแปลว่าครรภ์เป็นพิษหรือมีภาวะเสี่ยงคะ อย่าชะล่าใจนะคะ กลับไปใหม่หรือเปลี่ยนโรงพยาบาลไปเลยคะ อันตราย

หาหมอด่วนจ้า. บ้านนี้ความดันสูง157ตรวจมาอาทิตที่แล้วแต่ไม่มีอาการบวม ท่ามีอาการบวมหาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่ บ้านนี้31wเหมือนกันหมอให้กดดูทุกวันตอนที่บวมถ้าบุ๋มลงหมอบอกมาหาด่วนค่ะ

เปลี่ยนโรงบาลดูน่ะค่ะ หมอบ้างคนก้อไม่ค่อยสนใจคนไข้เท่าไร ส่วนมากมองด้วยตาเปล่า

เปลี่ยนโรงบาลค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋มอันตรายค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

5y ago

ค่ะ