เท้าบวมกดแล้วบุ๋มตั้งครรภ์31สัปดาห์แบบนี้อันตรายมั้ย

ไป โรงพยาบาลมาพยาบาลบอกปกติอะไรก็ไม่ตรวจให้เราสักอย่าง

19 ตอบกลับ

ทำงานกันชุ่ยๆแบบนี้นี่เองถึงเคยมีข่าวออกมา ก่อนหน้าที่มีข่าวผู้หญิงคนนึงท้องอยู่ แล้วอยู่เท้าก็บวมขึ้น ไปหาหมอ หมอไม่ตรวจอะไรให้ พูดแค่ว่าปกติของคนท้อง สุดท้ายเสียชีวิต

5y ago

ใช่ค่ะไม่ใช่หมอด้วยเป็นพยาบาลที่เป็นผู้ชายอะค่ะ