สอบถามแม่ๆ

ไตรมาสแรก แม่ๆคนไหนมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อบ้างคะ ?

63 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะบ้านนี้มีไตรมาสแรกเลือดออกอยู่เป็นเดือนๆ เข้า5เดือนถึงหาย ทำเบาๆแล้วด้วยดีที่น้องไม่หลุดน้องปลอดภัย แนะนำว่าอย่าดีกว่าเห็นคนบอกมีได้พอลองมีแล้วก็อันตรายแบบเรา ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่าเสี่ยงดีกว่า

มีค่ะ ตอนไม่รู้ว่าท้องก็มีบ่อยเลย ตอนรู้ว่าท้องก็ยังมีอยู่ แต่ทำเบาๆค่ะ แล้วแต่คนแล้วแต่ว่าลูกแข็งแรงด้วยไหมนะคะ ทางที่ดีงดก่อนก็ดีค่ะไตรมาสแรก ไว้ไตรมาส2ค่อยมีนะคะ

บ้านนี้ทำจ้า เพราะไม่มีความเสี่ยงใดๆ แต่บอกสามีว่าอย่าแรง อย่ากระแทกต้องนุ่มนวลที่สุดและไม่บ่อย อาทิตย์​ละครั้งหรือ2ครั้ง ตอนนี้ไตรมาส​2แล้วน้องแข็งแรงดี

มีได้ค่ะแต่ต้อง ระมัดระวัง ไม่รุนแรงและต้องนุ่มนวล. และควรดูว่าคุณแม่มีอาการแบบไหนด้วยค่ะ ถ้าปกติไม่มีปัญหาอะไร ไม่มีปัญหาค่ะ นี้ลูก2คะ

เคยมีตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ แต่มีเลือดออก ไปหาหมอหมอสั่งงดก่อนเพราะไตรมาตรแรกเสี่ยงแท้งค่ะ ก็เลยงดมาจนถึงตอนนี้เลย33สัปดาห์แล้ว

งดตั้งแต่เริ่มทำ icsi ค่ะ ตอนนี้ 18 w ละ เคยถามสามีว่า จะให้ช่วยมั๊ย เค้าบอกไม่เป็นไร เด๋วนั่งรถเมล์ไปสนามหลวงก้อได้

บ้านนี้ไตรมาสแรกยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องคะ จึงมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อตลอด พอมารู้ตัวว่าท้องก็ไตรมาสที่2แล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂

1-3เดือนแรกหมอห้ามคะ 4-6 หมอบอกมีได้เพราะไม่มาภาวะเสี่ยงคะ ตอนนี้8เดือนกว่าหมอสั่งงดจ้า ท้องแก่แล้ว

ไม่มีค่ะเสี่ยงแท้งพ่อจะหยุดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะเพราะเราเคยภาวะแท้งคุกคามมาก่อน

ไม่เลยค่ะงด กลัวแท้งค่ะ พ่อก็เป็นห่วง แม่ก็กลัว กลัวลูกจะเป็นอะไร งดยาวเลย