ไตรมาสแรก น้ำหนักคุณแม่เพิ่มขึ้นหรือลดลงเท่าไหร่กันบ้างคะ

ไตรมาสแรก น้ำหนักคุณแม่เพิ่มขึ้นหรือลดลงเท่าไหร่กันบ้างคะ และมีเทคนิคทานอาหารยังไงบ้างให้น้ำหนักไม่มากไม่น้อยไปคะ

29 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกลดไป 2 กิโล ไตรมาส2 เดือนแรกขึ้นมา 2 กิโล เดือน2-3ขึ้นมา 8 กิโล หมอเลยตรวจเบาหวานแต่ไม่เป็นค่ะปกติดี ตอนนี้เข้าไตรมาส3 กินไข่วันล่ะฟอง น้ำเต้าหู้ใส่งาดำ นมจืดวันล่ะ 2-3 กล่อง เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้กินเยอะมากค่ะตั้งแต่ท้องติดกินผลไม้แต่ต้องเน้นที่ไม่เพิ่มน้ำตาล