กินนมบำรุงครรภ์

ไตรมาสแรก คุณแม่กินนมกันวันละกี่กล่องคะ บำรุงยังไงบ้างคะ ยังแพ้อยู่ แต่ทานนมได้คะ กลัวจะทานเยอะไป มีผลไรมั้ยคะ แนะนำหน่อยคะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปกติไม่ทานนม หรือทานน้อย ก็ไม่ต้องอัดค่ะ น้องยังเล็กมาก สารอาหารจากแม่น้องรับได้นิดเดียวเองค่ะ ทานหลากหลายเข้าไว้ สารอาหารครบ5หมู่ เน้นโปรตีน โฟเลท