กินนมบำรุงครรภ์...

ถ้าเรากินนมแอนมัมบำรุงระหว่างตั้งครรภ์ลูกคลอดออกมาจะแพ้นมวัวมั้ยค่ะ ไปอ่านในพันทิพเขาบอกว่าลูกจะแพ้นมวัว

2 ตอบกลับ

ทานสลับกันหลายๆยี่ห้อค่ะ เช่นทานแอนมัมบ้างทานตราหมีบ้าง ทานน้ำเต้าหู้บ้างแล้วก็ทานนมดีน่างาดำสลับกันค่ะ

ไม่เลยค่ะ