ปวดมือ นิ้วมือกันไหมคะ

ไตรมาสสุดท้ายแล้วค่ะ ปวดมือและนิ้วมือมาก เช้าๆยิ่งปวด แบบกำมือก็คือปวดมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ชาและปวดในข้อนิ้ว ตอนเช้าตื่นมาปวดทุกวันเลยคะ ขาก็เป็นตะคริวบ่อย ตอนนี้35week แล้วคะ

ปวดค่ะ นิ้วมือเราปวด บวมมาก แต่เท้าไม่บวมค่ะ นิ้วมือนี่เวลากระดิกทีนี่ต้องค่อยจับเลยทีเดียว

ตอนนี้19 วีค ก็ปวดเหมือนกันค่ะ นิ้วมือข้างขวาแข็งเป็นเหน็บและปวดมากทุกเช้าเลย

เป็นค่ะปวดข้อมือข้อนิ้ว ตอนนี้ 35 วีค ยิ่งตอนกลางคืนกับเช้ามืดจะปวดเกร็งมาก

บ้านนี้เป็นไตรมาสที่2ค่ะ เท้าบวมเปล่งมากคนแถวบ้านคิดว่าอะไรต่อยเท้ามา

เป็นค่ะ เท้าก้อบวม บางทีอยู่ดีๆก้อเจ้บก้น เมื่อยไปทั้งตัวเลยจ้า

ไม่ปวด แต่ชาค่ะ ชาทุกนิ้วเลย นิ้วกลางขวาเป็นหนักสุด ชาตลอด24ชม.ด้วย

บ้านนี้ 38+4 แล้วค่ะ ไม่ปวดนะคะ จะมีปวดหัวเข่าเวลาจะลุกจะนั่งค่ะ

เป็นค่ะ ปถมปวดข้อมือด้วยค่ะ หยิบจับอะไรเหมือนไม่มรแรงเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่สามเดือนแรกเลยค่ะ ปวดบวมมาตลอดยันคลอด