ขาหนีบ คอ รักแร้ดำ

ไตรมาสสุดท้ายแล้วค่ะ ขาหนีบ คอ รักแร้ดำ ถ้าคลอดแล้วจะหายไหมคะแม่ๆ ปกติเป็นคนขาวค่ะ 😂

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นไร มาเป็นตอนท้องสองท้องสาม ดำค่ะ ใช้เวลานานนิดนึงกว่าจะกลับมาปกติ ของเราเป็นปีกว่าจะหายค่ะ

คลอดแล้วจะหายค่ะ แผลหายสามารถอาบน้ำถูออกได้เลยค่ะ ถูทุกวันมันจะค่อยจางหายไปเองค่ะ

1y ago

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้องแรก ผช ไม่ดำเลย พอมาท้องสองได้ผญ กลับดำ ซะงั้น หลังคลอดหน้าจะหายนะค่ะ

เหมือนกันเลยคะ จักกุแร้เขียวแล้ว หัวนมก็สีเข้มขึ้น 🤣🤣🤣 สู้ไปด้วยกันนะคะแม่

เราผิวสองสีตอนนี้คือดำแบบไม่เคยเป็นมาก่อนแถมขาแตกท้องแตกยับเยิน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งสิวเม็ดเล็กๆเต็มหลังไปหมด 😂

1y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ 😂

ขาหนีบดำมากจร้า ก้มถูไม่ไหว🤣

ได้หญิงหรือชายคะแม่

1y ago

ได้ผู้ชายค่ะแม่