ปวดมือ นิ้วมือกันไหมคะ

ไตรมาสสุดท้ายแล้วค่ะ ปวดมือและนิ้วมือมาก เช้าๆยิ่งปวด แบบกำมือก็คือปวดมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนเช้าๆนี้กำมือไม่ได้เลย ชาไปหมด

เป็นค่ะ ที่เท้าก็เป็น พอเดินแล้วเจ็บฝ่าเท้าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกเช้าเลย พอเข้าไตรมาส3

บ้านนี้ไม่ปวดค่ะ แต่ชา อยู่เฉยๆมือก็ชา

เป็นเหมือนกันค่ะตอนก่อนคลอด2อาทิตย์

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่หายไวๆนะคะ

บ้านนี้ปวดนิ้วเท้า &​ เท้าค่ะ

เป็นคะคลอดแล้วก็ยังไม่หาย

บ้านนี้ก้อเป่นคน ปวดมากๆ

เป็นค่ะ ปกติของคนท้องค่ะ