แบบนี้เรียกท้องเริ่มโตใช่ไหม

พรุ่งนี้ก็ครบ17wแล้ว รู้สึกว่าเวลานั่งแล้วท้องจะแนบติดชิดบริเวรหน้าอกบ้างไหมคะ ไม่รู้ว่าอ้วนขึ้นหรือ ท้องเริ่มออกกันแน่ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เอาหน้าอกพิงท้องแล้วค่ะ ยิ่งไกล้คลอดยิ่งปวดหลัง แม่เลยเอานมมาพักไว้บนท้องค่ะ🤣 ตอนนี้37+1. คือปวดหลังไม่พักเลย

1y ago

ท้องเริ่มโตแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอแค่น้ำหนักลูกปกติก็พอค่ะ