กินยังไงให้ลงลูก

ไตรมาสสุดท้ายแม่ๆเน้นทานอะไรให้ลงลูกคะ บ้านนี้กินเท่าไรน้ำหนักอีแม่ก็ไม่ขึ้นเลย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ดูน้องตอน 34วีค น้องหนัก 2.8 กก แล้วค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กก ช่วงเดือนนั้นแม่ทานนมจิรดากล่องสีเหลืองสลับนมแอลม่อน ทานกล้วยน้ำว้าสลับกล้วยหอม นอนกลางวันแทบทุกวันเลยคะ น้ำหนักลูกต้องให้คุณหมอซาวด์ดู วัดจากน้ำหนักแม่ไม่ได้คะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ บ้านนี้ นน.แม่ขึ้นแค่5 กก. ลูกคลอดออกมา 2500กรัมแต่แข็งแรงดีไม่ได้อบค่ะ คลอดง่าย เดี๋ยวเขามาโตข้างนอกเองค่ะ น้องได้27วันแล้วค่ะ #ทีมดือนตุลาคม

กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะแม่อย่าไปอดน่ะค่ะน้ำหนักไม่ลงแม่น้ำหนักอาจจะลงเจ้าจิ๋วของแม่ก็ได้ค่ะสู้ๆเพื่อเจ้าจิ๋วน่ะค่ะแม่

แม่บ้านนี้กินนมแอนมัม ไข่​ กล้วยน้ำว้า​ น้ำเต้าหู้​ และก็กินทุกอย่าง​ นน.ลงที่ลูกหมดเลยน้อง​ นน.3630gคะ

2y ago

ไม่ได้กินทุกวันคะแต่ส่วนมากจะเน้นนมและก็กล้วยผลไม้ต่างๆคะ

บ้านนี้ท้องแรกกินนม ไข่ กล้วย ค่ะส่วนมากจะกินกล้วยเป็นอาหารว่างค่ะน้องออกมาเกือบ4000gเลยค่ะแม่

โปรตีน เนื้อ นม ไข่ นน.แม่ไม่จำเป็นต้องขึ้น กินไปนน.ลงลูก บ้านนี้แม่ขึ้น10กก. นน.ลูก3400

ไม่เป็นไรแม่ไม่คิดมากค่ะ บ้านนี้ยันคบอดจึ้น5โล ถ้าหมอบอกตาม เกณฑ์ทุกอย่างหมดห่วง

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ทสงนี้ก็กินทุกอย่างเพิ่มขึ้นมา10กว่าโล แต่น้ำหนักลูก3ขีด 😂

น้ำหนักลงแม่ค่ะ ขึ้นมา9โล แต่หมอบอกลูกตัวเล็กไปนิด 😁