กินยังไงให้ลงลูก

กินยังไงให้ลงลูกคะ แล้วต้องกินอะไรบ้าง

3 ตอบกลับ

กินให้ครบ 5 หมู่ หลักใน 1 วันคือนม 1 กล่องกินสลับกันไปนมวัว นมถั่ว นมแพะ ไข่ต้ม 1 ฟอง เน้นผัก โปรตีน ลดแป้งและของหวาน

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ นะค่า