กินยังไงให้ลงลูก

ต้องเน้นกินอะไรเป็นพิเศษไหมคะ อยากให้น้ำหนักลงลูกกว่าลงแม่ ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นโปรตีน จากไข่ จากกล้วยคะ ส่วนมากไม่ชอบกินข้าวเท่าไหร่แต่ชอบกินเส้น พวกก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ก๋วยจั๊บ กินนมกินจมูกข้าวเสริมคะ แม่ผอมแต่ท้องโตขึ้น นน. น้องตามเกณฑ์เกินมานิดนึง ดิ้นเก่งมากคะ 22 w แล้ว

บ้านนี้เน้นกินเเบบจุกจิกค่ะเเม่ ไม่เน้นกินอิ่มทีเดียว เเต่ที่กินประจำจะกินเต้าหู้ตอนเย็น บ้านนี้ไม่ค่อยได้บำรุงไข่กับกล้วยเลยค่ะ 555 นน.น้อง 3400