กินยังไงให้ลงลูก

กินอะไรดีค่ะให้ลงลูกเยอะๆแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้นมวัวค่ะ พยายามทานให้ได้วันละ 4 มื้อ ผลไม้ทานให้ได้วันละ อย่างค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นส้ม ผักสดทานไม่ได้เพราะมันชวนอาเจียนเจียนพยายามทานแกงจืด ผัดผักแทนค่ะ และไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นน.น้องปกติดีค่ะ คุณแม่นน.ขึ้นแค่ 1 กิโล #14week

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊❤️

ไข่ต้ม นม ผัก ผลไม้ค่ะ หนุกินไข่ต้มมื้อละ1ลูกเลยค่ะ

ขอบคุณจ้า