กินโปรตีนแต่ไม่ลงลูก

ไตรมาสสุดท้ายละคะ แต่แม่กินได้น้อยมาก รู้สึกแน่น อึดอัดไปหมด นอนไม่หลับ ไม่สบายตัว ลุกเดินเข้าห้องน้ำทั้งวันทั้งคืน น้ำหนักแม่ลง และพยายามกินเน้นโปรตีนแต่น้ำหนักลูกไม่ขึ้นเลย ต้องกินเน้นอะไรดีคะ น้ำหนักลูกถึงจะเพิ่มมากขึ้น ?

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร อะโวคาโด ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า 🙏🏻🥰