ท้องอ่อนๆ นอนไม่หลับ

เราท้องได้ประมาณ 5W ค่ะ ไม่สบายตัว นอนไม่หลับ หลับก็ตื่นกลางดึกทุกวัน แก้อย่างไรดีคะ มียานอนหลับสำหรับคนท้องไหมคะ เแนแบบนี้ทุดคืนร่างกายเริ่ม่ไม่ไหวค่ะ สงสารลูก ปล.ส่วนสามีหลับไม่สนใจเลยค่ะ น่าน้อยใจมาก?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่6วีค ชอบตื่นมาตอนตี2 ตี3