น้ำหนัก

ไตรมาสสุดท้าย แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ

42 ตอบกลับ

ไตรมาส​ 1-2 ขึ้นอาทิตย์​ละ​ 1-1.5 โลเลยค่ะ​ ตกเดือนละ​ 3-5 โล​ แต่พอเข้าไตรมาสสุดท้าย​ ขึ้นแค่​ 1-2​ โล​ ต่อเดือน​ หมอบอกเรื่องปกติค่ะ​ เราจะชั่งน้ำหนักดูทุกอาทิตย์​ จาก​ 31​ วีคมา​ 32​ วีค​ น้ำหนักเราขึ้นแค่​ 0.5 โลเองค่ะ​ แต่นน.ลูกปกติตามเกณฑ์​ค่ะ

ตอนนี้ 38+3 จาก 48 ขึ้นมาเป็น 62 ค่ะ //2 เดือนที่ผ่านมาคุมน้ำตาลเพราะเสี่ยงเบาหวาน คุมตั้งแต่ 31W จนถึงตอนนี้ยังคงที่ 62

ตลอดการตั้งครรภ์38w+1น้ำหนักขึ้นมา6กก.อยู่กับน้อง3160หลังคลอดหายไป7กก.

ตอนท้องน้ำหนักขึ้นรวม 17 กิโล ตอนนี้น้อง 1 เดือน ลงมา 12 กิโล

36+2น้ำหนักขึ้นมา4โลเมื่อวันที่3ไปหาหมอน้ำหนักลดไป2โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นอาทิตย์ละโลเลยจ้า🤣🤣

29 วีค 5วัน น้ำหนักเดิม53 ขึ้นมา63 จ้า

ตอนนี้ 38w น้ำหนักแม่ขึ้นมา9โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ 1-2 กิโลค่ะ

ตอนนี้ 32+3 จาก 67 ตอนนี้ 80 แล้วค่ะ