ปรึกษาหน่อยค่ะ

ประมาณ 7-8 week แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ น้ำหนักขึ้นเร็วกันไหมคะ

29 ตอบกลับ

ช่วง 7 w ที่ผ่านมาไม่ขึ้นจ้า มีแต่น้ำหนักลด 3 โล พึ่งมาขึ้นตอนไตรมาส ที่ 2 ปัจจุบัน 22+2 ขึ้นมาแค่ 5 โล

8wลด2กิโล ตอนนี้ 15 w น้ำหนักยังเท่าเดิมค่ะ ลูกแข็งแรงดีเริ่มตอดแล้ว😄

ลดลงอย่างเดียวค่ะ แพ้ท้อง ตอนนี้ 28 wแล้วน้ำหนักยังไม่เท่าก่อนท้องเลย

ช่วงแรกถ้าคนแพ้ท้องน้ำหนักอาจจะลดได้คะ ส่วนมากเพิ่มมา1-3กิโล

ลงค่ะ แพ้ท้อง ถึง 12-13 วิค กว่าจะหายแพ้น้ำหนักลง 4 โลค่ะ

น้ำหนักลงค่ะ จาก50ก่อนท้อง เหลือ43 แต่เด็กแข็งแรงค่ะ

ของบ้านนี้ขึ้นเดือนละ2-3โลค่ะตอนนี้36w 19โลแย้ววว🤣🤣🤣

น้ำหนักลดค่ะ แพ้ท้องทานข้าวแล้วจะอาเจียนออกเลย

ขึ้นมา1โลจ้า เดือนถัดไป น้ำหนักดันลดสะงั้ย

เเม่บ้านนี้ลดมา5กิโลค่ะ..เเพ้หนักมาก😂😂