ไตรมาสสุดท้าย

แม่ๆบ้านไหนท้องไตรมาสสุดท้ายแล้วรู้สึกว่าหิวน้อยลงมั้ยคะ​ บ้านนี้รู้สึกปกติเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เรา27Week รู้สึกเบื่ออาหาร ทานได้น้อยลง แต่เคยอ่าน เขาบอกว่า จะทานได้น้อยลงเพราะ ลูกตัวใหญ่​ขึ้น เวลากินเยอะไปจะรู้สึกอึดอัด แต่เราพยามทานเน้น ของมีประโยชน์​จ้า

บ้านนี้ก็​หิวน้อยลงค่ะ​ เหมือนจะเบื่อๆข้าว​ แต่ถ้าเป็น​พวกขนมของกินเล่นนี่... 😆😆 เป็น​เพราะน้องตัวใหญ่​ขึ้นด้วยค่ะ​ อาจจะไปเบียดกระเพาะอาหาร​ เราเลยกินได้น้อยลง

บ้านนี้ไตรมาสสุดท้ายกลับหิวบ่อยกว่าเดิมอีกค่ะ น้ำหนักตั้งแต่ท้องขึ้นมา3กิโล พอ8เดือนกว่าขึ้นทีเดียวเป็นกิโลเลยค่ะ😂😂

5y ago

แงงง​ ทำไมเรารู้สึกเฉยๆมากเลยอ่า

เข้า ไตรมาส3กลับมากินปกติค่ะช่วงไตรมาส2นี้กินของหวานเย็นบ่อยมากค่ะ หิวบ่อยด้วย

บ้านนี้หิวมากขึ้น แต่กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง จุกท้อง อึดอัด แต่ก้อหิวยุตลอด

พรุ่งนี้เข้าไตรมาสสุดท้ายมีความรู้สึกไม่ค่อยหิวเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ

บ้านนี้หิวมากกว่าเดิม2เท่าเลยค่ะ เเต่เวลาจะกินจิงๆก้กินได้ไม่เยอะ😂

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้ารุ้สึกเบื่อข้าวแต่พวกขนมนี้ชอบมากเลยจ้า

ท้องใหญ่ขึ้นแล้วเบียดกระเพาะอาหาร ทำให้กินข้าวได้น้อยลงค่ะ

ใช่ค่ะ หิวน้อยลง ไม่อยากกินข้าวเลย อยากกินแต่พวกน้ำเย็นๆ ☺️☺️

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ