เข้า8เดือนปวดหน่วงตรงจิมิ

พอเข้า8เดือน 33w เริ่มปวดหน่วงๆตรงจิมิ ตรงง่ามขาสองข้างปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนปวดบ้างคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดมากคะตอนกลางคืนนอกแทบไม่ได้ ตอนเช้าเดินแทบไม่ไหว ต้องนอนหงายโกรยท้องขึ้น อาการนี้ก้อจะหายไปสักพักก็กลับมาเป็นแบบเดิมคะ

บ้านนี้ 33+3 จะลุกจะเดินทีนี้ระบมง่ามขาสุดๆเลยค่ะ พลิกแต่ละทีเจ็บร้าวตั้งแต่ใต้ท้องยันหว่างขาเลยแม่

บ้านนี้ปวดมากคะ เดินแทบไม่รอด ปวดเหมือนจิมิบวม นอนนิ่งๆก็ปวด แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ

11mo ago

ถ้านอนนิ่งๆแล้วปวด มีบวม น่าไปหาหมอนะคะแม่ แม่บ้านนี้แค่ปวดจิมิเวลาจะลุก จะเดิน 😁😅😂

เป็นเหมือนกันจ้า เวลาลูกโก่งตัวหรือดิ้นจะเสียวแว๊บลงตรงขาใกล้ๆจิมิเลยค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะจะยิ่งปวด เรา 36 w ลุกโอ๊ยนั่งโอ๊ยค่ะ 🤣

เป็นเหมือนกันเลย เวลาเดินลำบากมากเหมือนมีอะไรบวมอยู่ตรงนั้น

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35+1Wก็ยังเป็นเวลาลุกยิ่งทรมาน

33เท่ากันเลยแม่ปวดหน่วงมากๆท้องแข็งบ่อยด้วย

ปกติมากเลยคะ บ้านนี้ปวดตั้งเเต่26วีค

เป็นจ้า เวลานอนแล้วพลิกตัวยิ่งเจ็บ