ไตรมาสสาม..

ฉี่บ่อยมากๆค่ะ ท้อมากตอนกลางวันไม่เท่าไหร่กลางคืนนี่มาเป็นน้ำประปาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บางวันใส่แพมเพิสเลยค่ะ กว่าจะลุกไปเข้าห้องน้ำได้ ไม่ทันก็มีค่ะ อึดอัดติดพุงลุกยาก

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกท้อมาก แต่ก็ลุกไปฉี่ทุกรอบ😅