นอนไม่ค่อยหลับ

ไตรมาสที่3 32วิคนอนไม่ค่อยหลับ ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อยมาก แบบนี้จะอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ กลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลย

3 ตอบกลับ

เรานอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ ไม่ดีต่อลูกเลยค่ะ น้องจากเกินเกณฑ์ กลายเป็นเกือบตกเกณฑ์

เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่แม่ควรพักผ่อนในช่วงเวลาอื่นด้วยนะคะ จะได้ไม่เหนื่อยมาก

ปกติค่ะคนท้องฉี่บ่อยอยู่แล้ว นอนไม่พอนอนกลางวันเอาค่ะ