สอบถามแม่ที่คลอดแล้วมีอาการก่อนคลอดมีอาการยังไงบ้าง

ตอนนี้เรา 36week4day ท้องแข็งบ่อย นอนไม่ค่อยหลับ บางทีหลับเช้าเลย

สอบถามแม่ที่คลอดแล้วมีอาการก่อนคลอดมีอาการยังไงบ้าง
2 ตอบกลับ

มีเลือดออกนิดๆ หลังจากนั้นก็ปวดท้องถี่ ไปรพ.รอคลอดเลยจ้า37+1

5y ago

ถ้าปวดถี่ทุกๆ10นาที เป็นชม.ไม่หายไปเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ