ลูกดิ้นน้อยลงปกติใช่ไหม

ไตรมาส3แล้วลูกดินน้อยลงแบบนี้ปกติใช่มั้ยคะแอบกังวลนิดนึงค่ะเพราะก่อนหน้านี้ลูกดิ้นบ่อยพอเข้าไตรมาส3แล้วลูกดินน้อยลงจากเดิม

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นและกำลังเข้าสู่ช่วงที่กำลังเติบโตมั้งคะคุณแม่ก็เลยอาจจะดิ้นน้อยลงของเราก็เป็นค่ะไม่ดิ้นหลายวันเลยมีแต่ปวดท้องทรมานมากๆ แต่พอผ่านไป3-4วันก็ดิ้นปกติ คุณแม่ลองเล่นกับลูกบ่อยๆนะคะเผื่อน้องจะตอบสนองดียิ่งขึ้น🥰

บ้านนี้ก็เข้าไตรมาส3แล้วค่ะ หมอเริ่มนัดถี่ หมอให้นับลูกดิ้น นิดหน่อยก็ต้องนับ ถ้าเกิดเค้าไม่ดิ้นต้องไปโรงบาลเลย (บ้านนี้เคยแท้งค่ะเลยเป็นกังวลกับท้องนี้มาก ) คุณแม่อย่าลืมนับลูกดิ้นหลังทานอาหารนะคะ☺️