ไตรมาส 3 นอนไม่หลับ

ไตรมาส 3 มีแม่ๆ นอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

ตั้งแต่เข้าไตรมาส3 หลับไม่อิ่มสักวันค่าาา​ เป็น​ปกตินะแม่ ทั้งลูกดิ้น​ ทั้งเมื่อย​ ขยับตัวทีร้าวระบม​ ปวดปัสสาวะ​บ่อยอีก​ สู้ๆนะคะ​ อีกนิดเดียว​ ทางนี้ก็เฝ้ารอนับวันได้เจอลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ใครปวดมือชามือบ้างค่ะแม่บ้านนี้ปวดชามือมากค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าทำอย่างงัยนอนไม่ได้เลยค่ะปวดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะแถมปวดระบมทั้งตัวท้องแข็งบ่อยแล้วก็ปวดท้องมากค่ะ

ปกติค่ะท้องเราโตขึ้นจะอึดอัด พยายามนอนในท่าที่ถุกต้องและสบาย

ไม่ทันได้หลับหรอกค่ะ ลุกฉี่บ่อยมาก😅

บ้านนี้ก็เป็นจ้าคงจะเป็นยันคลอด😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่า✌️✌️