ไตรมาส 3 อุดฟันได้มั้ยค่ะ

คือเราขูดหินปูนได้สักแล้ว อยากอุดฟันค่ะทีนี้ ไตรมาส 3 สามารถอุดฟันได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ส่วมมากหมอให้ทำเกี่ยวกับฟันก่อน6 เดือนจ้า ทางนี้ทั้งขูนหินปูน ถอน อุด ตั้งแต่4 เดือนจ้า 😄

หมอจะไม่แนะนำให้ทำค่ะ เนื่องจากต้องนอนหงายนานๆบางคนอาจจะนอนหงายแล้วหายใจไม่ออกค่ะ

เราอุดฟันตอนปลายไตรมาส 2 จะเป็นลม 2 รอบเลยค่ะ นอนหงายหายใจไม่ค่อยออกเลย ปิดหน้าด้วย

ส่วนมากหมอให้ทำฟันช่วงไตรมาสสองค่ะ

ของเราอุดฟันไปตอน5เดือนค่ะ

ไม่สามารถทำได้คะ