35weeks3dayspregnant กำหนดคลอด 9มี.ค.63

ไตรมาส3 สิวผื่น คราบขี้ไคล ผมมัน สะดื้อ ฐานนมดำเข้มขึ้น แม่ท้องสวยๆก็มีเยอะ แต่ไม่ใช่เรา ทนอีกนิด มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมันค่ะ

35weeks3dayspregnant  กำหนดคลอด 9มี.ค.63
1 ตอบกลับ

32+5ค่ะ น่านิเกลื้อนมาเต็มเลยค่ะ สิวเตมหลังเลย