กำหนดคลอด

คลอดม.ค 63คุณแม่รู้เพศลูกยังค่ะ

60 ตอบกลับ

17 มค.63 เพศชาย รู้ตั้งแต่4เดือนกว่าๆแล้วค่ะ โชว์มากๆเลย

ยังไม่รู้เลยค่ะ แต่แอบลุ้นอยู่บ่อยครั้งค่ะ

รู้ตอน 14 วีค จากการตรวจเลือดนิฟตี้ค่ะ

29มค. รู้แล้วจ้า รู้ตอน20w ลูกชายค่ะ

รุ้ตั้งแต่19วีคแล้วคะ ผู้ชายจร้า

บ้านนี้เพศชาย ซาวด์เห็นตอน18wจ้า

13ม.คบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

11 มกราคม 63 ยังไม่ทราบเพศเลยคะ

13 มกรา ยังไม่รุ้เพศเรยจ้า😥😥

รู้ตั้งแต่ 16 สัปดาห์แล้วค่ะ