แม่

ไตรมาส2แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยทำไงดี

แม่
25 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะ แค่ 13 สัปดาห์เอง ถ้าถึงเวลานัดคุณหมอ ให้คุณหมอดูขนาดน้องนะคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้าคุณแม่อยากให้น้ำหนักน้องดี ก็เน้นทานโปรตีน ผัก ผลไม้นะคะ