แม่

ไตรมาส2แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยทำไงดี

แม่
25 ตอบกลับ

13วีค 3 วัน นน.ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

ใจเญ้นน้า เราก้ไม่ค่อยขึ้นเหมือนกัน

บ้านนี้น้ำหนักจะขึ้นช่วง5-6เดือนค่ะ

เราขึ้นแค่9ขีดเองค่ะแม่พึ่งหายแพ้

บ้านนี้7เดือนพึ่งขึ้น1โลครึ่งค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกดีก็ไม่เป็นไรค่ะ

อยากทราบค่ะว่า 12 w นี่กี่เดือนค่ะ

4y ago

อ่อจร่า

บ้านนี้ขึ้นตอน5เดือนค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่

กินเยอะๆเนื้อนมไข่