บ้านไหนคลอดเดือน ตุลาบ้างคะ

ได้เพศอะไรกันบ้างคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้13ตุลาจ้า เพศชาย ซาวเห็นตั้งแต่20wค่ะ น้องนอนหงายเกือบจะไม่เห้นเพศค่ะแต่หมอเก่งมากทำทุกวิธีเพื่อให้ได้รู้เพศค่ะ🤗😍

บ้านนี้หมอกำหนด 27 ตุลา แต่ผ่าคลอดอาจเปลี่ยนวัน ยังไม่ได้กำหนดวันค่ะ

10ตุลาค่ะยังไม่รุ้เพศเลยค่ะรออัลตราซาวด์เดือนหน้าค่ะ

3y ago

เหมือนกันเรยค้ะ10ตุลา ยังไม่รุ้เพศเรย16สิงหาหมออัตราซาวด์ดูเพศค้ะ

28 ตุลาคมค่ะ..ซาวด์แล้วได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

6ตุลาค่ะแต่ไม่รู้จะแอบแตกก่อนรึป่าวค่ะ

บ้านนี้ 28 ตุลาคม ได้ลูกชาย ท้องแรกครับ🥰

1 ตุลาคมค่ะน้องไม่ยอมให้เห็นเพศเลย

บ้านนี้1ตุลา จ้า เพศหญิงค่ะ❤️

29ตุลาคม. ยังใม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้20ตุลาจร้าผุชายจร้า