ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า

ขอดูท้องแม่ๆทีมคลอดเดือนสิงหาคมหน่อยจ้า ได้เพศอะไรกันบ้างคะ #ลูกน่ารักต้องอวด

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า
31 ตอบกลับ

10สิงหาค่ะยังไม่ทราบเพศเลยแต่เตรียมของพร้อมหิ้วแล้ว ตอนนี้เริ่มมีปวดเตือนมีมูกใสออก ปวดหน่วงและจิมิบวม คิดว่าน่าจะอีกไม่กี่วันคงคลอดค่ะ🥰

36+3 จ้า หมอบอกหัวลงต่ำมากๆแล้วค่ะ เริ่มเจบเตือนบ่อย หมอขอครบ37 วีค ขึ้นไปคลอดได้เลยจ้า

กำหนด 27 สิงหาค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วปวดร้าวสุดๆ😅อยากเจอหน้าแล้ว😘

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

34w2d ลูกสาวค่ะ นัดผ่าวันที่17สิงหา แม่กลัวการคลอดเองค่า เลยเลือกผ่า🥰

กำหนด3สิงหาคะ แต่หมอนัดผ่า21 กรกฎานี้คะ #ท้องแรกผ่า38+6 ท้อง2ผ่า38+1

2y ago

กำหนด2สิงหา หมอนัดผ่า25 38 6กลัวไปไม่ถึงจังเลยค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว😘

34+4จ้า​ น้องชายจ้า🥰กำหนดคลอด28​ สค.​ แต่ย้ายเปน​ 8​ สค.​ จ้า

2y ago

สอบถามแม่หน่อยค่ะทำไมถึงย้ายมาเป็น8 ส.ค. แม่ผ่าหรอคะ

หมอนัด 8 สิงหา แต่หัวลงเชิงกรานแล้วค่า ทีมลูกสาว 😊

35+5กำหนด17ส.ค ท้องแรก ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยจร้าคุณแม่

35+1ค่ะกำหนดผ่า21สิงหา สาวน้อยค่า❤

กำหนด23ส.ค. ลูกสาว หัวลงต่ำมากๆ😂