กังวลมากเลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอด 14 ตุลาบ้างคะ มีอาการอะไรกันบ้าง บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ😂😓

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ได้นานสุดคือ 42 สัปดาห์ค่ะ โดยปกติกำหนดคลอดคุณหมอจะคำนวณเอาไว้ที่ 40 สัปดาห์ค่ะ หากเลย 42 แล้วยังไม่คลอดคุณหมอจะนัดผ่าค่ะ ขอให้คลอดอย่างปลอดภัย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰