7week

ได้ยินเสียงหัวใจเต้น แต่ว่ายังไม่เหนแขนขา ใคร 7weekเปนแบบนี้บ้างงงงงงง

7week
39 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่น้องยังเล็กมาก แขนขาจะเริ่มเห็นช่วง8วีค นะคะ ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ปกติค่ะ น้องยังเล็กยังใม่สร้างแขนขา รออีกหน่อยจ้า เดี๋ยวจะเห็นเอง

น้อง จะหัวใจเต้นแรง ก่อนเหรอค่ะ หมายถึง ร่างกายอย่างอื่นค่อยมา?

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้ชาวด์ตอน10W คะ ชัดเจนมากแต่ยังเล็กอยู่ ชาวด์ผ่านช่องคลอดคะ

7w ยังไม่เห็นอะไรหรอกค่ะ จะเริ่มเห็นเข้าเดือนที่4-5โน้นแหละคะ

7วีคยังไม่มีแขนมีขาจ้า คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ รออีกสักหน่อยค่ะ

ของเรา10ยังไม่เหดอะไรเลยเพราะเราอ้วนมากและหนังท้องหนา

7วีคยังเล็กๆอยู่เหมือนกันจ้ะ มองยังไม่รู้เท่าไหร่จ้ะ

ใจเย็น​ๆ​นะคะ​บ้านนี้เห็นชัดๆแขนขาหัวใจตัว 8w1d​ ค่ะ

11วีค5วันค่ะ 7วีคยังไม่เจอตัวน้องค่ะมาเจอตอน8วีคค่ะ